logo

Chào mừng đến với song yến bình

Hotline : 0975.639.533 - 0120 349 0156

banner
Công nghệ phòng sạch là gì?
cong-nghe-phong-sach
 
Phòng sạch” hay còn được biết đến với tên gọi Cleanroom là một định nghĩa ám chỉ ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo công nghệ cao như điện tử, chất bán dẫn, nghiên cứu vi sinh vật,…Những người làm việc trong “phòng sạch” sẽ phải hoạt động trong những phòng kín để hạn chế tối đa lượng bụi trong không khí đồng thời khống chế được nhiệt độ, độ ẩm sao cho có lợi nhất đối với quá trình nghiên cứu và sản xuất.
 
“Phòng sạch” chưa hẳn đã sạch
Mặc dù theo đúng với tên gọi của nó, môi trường làm việc của phòng sạch không hề có bụi bẩn, rác thải…tuy nhiên, có một trường hợp khá đặc biệt khiến cho “phòng sạch” không sạch như chính tên gọi của nó. Đó chính là lĩnh vực chế tạo chất bán dẫn và linh kiện điện tử.
 
cong-nghe-phong-sach
 
Để chế tạo ra các chất bán dẫn người ta phải sử dụng rất nhiều hóa chất độc hại và kim loại nặng. Không chỉ thế khi dùng chất bán dẫn để tạo ra các linh kiện điện tử, những hóa chất và kim loại này kết hợp với nhau và tạo ra phản ứng hóa học, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thường xuyên tiếp xúc với chúng. Đó là chưa đề cập đến việc, các linh kiện điện tử còn có thể phát ra bức xạ điện từ là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chức năng của các nơ – ron thần kinh trong não bộ, làm giảm trí nhớ và nhiều căn bệnh khác.
 
Găng tay phủ PU đầu ngón – giải pháp bảo vệ sức khỏe cho người lao động
Găng tay phủ PU đầu ngón là một trong những loại găng tay phòng sạch được làm từ các phân tử polymer với đặc tính không dính, khó mài mòn và có độ bám tốt. Mặc dù lớp phủ PU trên găng tay rất mỏng nhưng do kết cấu linh hoạt của các phân tử polymer nên sức căng trên bề mặt các đầu ngón tay sẽ được tiết giảm tối đa, hạn chế tình trạng thủng, bục mà không cần phải dùng đến lớp tráng quá dày, gây khó khăn cho những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ và độ chính xác cao với các thiệt bị điện tử.
 

CÔNG TY TNHH SONG YẾN BÌNH

 

  • Địa chỉ: 293 Nhật Tảo , Phường 08 , Quận 10 , TP.HCM
  •  
  • Điện thoại: 0975.639.533 - 070 349 0156 - 0938 558 053
  •  
  • Email: info@syb.com.vn
SOCIAL NETWORK MEDIA
Facebook Camera Twiter Youtube
MAP GOOGLE
FANFACE FACEBOOK
© 2017 SONG YEN BINH. All Rights Reserved. Design by Vietit
phone